TƯ VẤN CÁC LOẠI THẺ

30/03/2023
Các loại thẻ NFC (Near Field Communication) hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như thanh toán di động, chấm công, kiểm soát truy cập, hay đơn giản là làm danh thiếp điện tử. Với tính năng giao tiếp không dây thông qua sóng tần số cao, thẻ NFC đang trở thành một công nghệ tiên tiến và tiện ích cho cuộc sống hiện đại.
Mục lục bài viết

  Các loại thẻ NFC (Near Field Commnication) hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như thanh toán di động, chấm công, kiểm soát truy cập, hay đơn giản là làm danh thiếp điện tử. Với tính năng giao tiếp không dây thông qua sóng tần số cao, thẻ NFC đang trở thành một công nghệ tiên tiến và tiện ích cho cuộc sống hiện đại. 

  Cardvisit điện tử được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp và tiện lợi cho các chuyên gia, doanh nhân trong việc trao đổi thông tin liên lạc. Thẻ này có thể lưu trữ thông tin cá nhân của người sử dụng như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email và có thể truy cập bằng cách đưa thẻ gần với thiết bị đọc NFC. Ngoài ra, còn có thể kết nối với một số dịch vụ như mạng xã hội, website và ứng dụng di động để tăng cường khả năng tiếp cận thông tin của người dùng.

  Với tính năng linh hoạt và tiện lợi, các loại thẻ NFC đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, để sử dụng các loại thẻ này một cách an toàn và hiệu quả, người dùng cần phải hiểu rõ về cách hoạt động của chúng.

  Để hiểu thêm về thẻ NFC Card vui lòng liên hệ trực tiếp qua Facebook fanpage tại NFC hoặc Hotline: 0918585505 để được hỗ trợ nhanh nhất.

   


  Bài liên quan
  No Image
  Hỏi đáp
  30/03/2023
  NFC Card đổi mới 100% sản phẩm bất kì khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất ( màu in không ffusng với thiết kế, mã QR mờ, sai thông tin khách hàng, tính năng NFC lỗi, chi tiết tại Chính sách đổi trả). Các trường hợp sự cố phát sinh từ phía khách hàng (làm gãy, làm hỏng thẻ,...), khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Thời gian bảo hành thẻ tùy thuộc vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng.
  No Image
  Hỏi đáp
  30/03/2023
  Độ bảo mật thông tin là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong việc sử dụng các loại thẻ NFC card, đặc biệt là trong trường hợp sử dụng chúng làm danh thiếp điện tử, danh thiếp thông minh. Để đảm bảo an toàn thông tin và tránh các rủi ro về bảo mật, người dùng cần phải hiểu rõ về cách hoạt động của Name Card điện tử và các biện pháp bảo mật cần thiết để bảo vệ thông tin.
  NFC App
  NFC Card App
  Giải pháp chuyển đổi số toàn diện
  Cài đặt