THỜI GIAN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

30/03/2023
NFC Card đổi mới 100% sản phẩm bất kì khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất ( màu in không ffusng với thiết kế, mã QR mờ, sai thông tin khách hàng, tính năng NFC lỗi, chi tiết tại Chính sách đổi trả). Các trường hợp sự cố phát sinh từ phía khách hàng (làm gãy, làm hỏng thẻ,...), khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Thời gian bảo hành thẻ tùy thuộc vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng.
Mục lục bài viết

  NFC Card đổi mới 100% sản phẩm bất kì khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất (màu in không đúng với thiết kế, mã QR mờ, sai thông tin khách hàng, tính năng NFC lỗi, chi tiết tại Chính sách đổi trả). Các trường hợp sự cố phát sinh từ phía khách hàng (làm gãy, làm hỏng thẻ,...), khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Thời hạn bảo hành thẻ tùy thuộc vào loại thẻ khách hàng đang sử dụng.


  Bài liên quan
  No Image
  Hỏi đáp
  30/03/2023
  Các loại thẻ NFC (Near Field Communication) hiện nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như thanh toán di động, chấm công, kiểm soát truy cập, hay đơn giản là làm danh thiếp điện tử. Với tính năng giao tiếp không dây thông qua sóng tần số cao, thẻ NFC đang trở thành một công nghệ tiên tiến và tiện ích cho cuộc sống hiện đại.
  No Image
  Hỏi đáp
  30/03/2023
  Độ bảo mật thông tin là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong việc sử dụng các loại thẻ NFC card, đặc biệt là trong trường hợp sử dụng chúng làm danh thiếp điện tử, danh thiếp thông minh. Để đảm bảo an toàn thông tin và tránh các rủi ro về bảo mật, người dùng cần phải hiểu rõ về cách hoạt động của Name Card điện tử và các biện pháp bảo mật cần thiết để bảo vệ thông tin.
  NFC App
  NFC Card App
  Giải pháp chuyển đổi số toàn diện
  Cài đặt